ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ
ขอแสดงความยินดีกับคุณครูดลพร ชื่นสมบัติและคุณครูนิภาพร พินิจมนตรี ในการนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ ในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่โรงเรียนสา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน โดยนักเรียนได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ  และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
การแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ หุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติ และอากาศยานไร้คนขับระดับนานาชาติ  ประจำปีการศึกษา 2565 SA INTERNATIONAL GRAND ROBOTIC 2022 ประเภท Robot Gathering Extreme ระดับมัธยมศึกษา