ขอเชิญชวนคุณครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย
ขอเชิญชวนคุณครูและนักเรียน
เนื่องในวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ "เทิดเกียรติกวีเอกสุนทรภู่ เชิดชูภาษาไทย"
ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น. นะคะ