เปิดรับสมัครนักเรียนออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนทุ่งใหญ่รัตนศึกษา

ระเบียบการรับสมัครนักเรียน

1. ลงทะเบียนออนไลน์

2. ปริ้นใบสมัครที่ลงทะเบียนออนไลน์

3. ติดรูปภาพในใบสมัคร

4. ปริ้นใบมอบตัวกรอกข้อมูลให้ครบพร้อมแนบเอกสารต่างๆตามที่โรงเรียนกำหนด

5. นำเอกสารทั้งหมดไปยื่นที่โรงเรียน หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์

6. รอติดตามประกาศ

หมายเหตุ : สำหรับนักเรียนที่เขียนใบสมัครกับทางโรงเรียนไว้แล้ว ไม่ต้องสมัครเรียนออนไลน์ สามารถปริ้นใบมอบตัวกรอกข้อมูลให้ครบพร้อมแนบเอกสารต่าง ๆ ตามที่โรงเรียนกำหนดนำเอกสารทั้งหมดไปยื่นที่โรงเรียน หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์ได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0821687148  อ. นันทวัน มุริจันทร์ (หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ)

*** ดาวน์โหลดใบมอบตัวได้ด้านล่าง

โพสเมื่อ : 23 เม.ย. 2563,19:40   อ่าน 136 ครั้ง